VN Innovation Champions
1

“Tất cả những gì có giá trị đều từ trái tim này mà ra”.

 

“Tất cả những gì có giá trị đều từ trái tim này mà ra”.

Thần thoại Hy Lạp kể rằng: “Ngày xưa, có một ngôi sao đến xin thần Dớt thay đổi vị trí của mình trên bầu trời. Ngôi sao nói: “Con không thích đứng ở góc đường chân trời. Ở đó con không có gì nổi bật cả”. Thần Dớt trả lời ngôi sao nhỏ: “Quan trọng là ngươi có tỏa sáng ở nơi mình đang đứng hay không”.

Mỗi chúng ta, đều là những ngôi sao nhỏ, đã góp phần vào Hành trình Khởi nghiệp Đổi mới Sáng tạo của Quốc gia ngày thêm lan toả.

Để tạo thêm nguồn cảm hứng cho các startup, Doanh nghiệp, các nhà hoạch định chính sách, các Lãnh đạo cộng đồng và những ai đang cùng trên hành trình Khởi nghiệp Đổi mới sáng tạo, Ban Biên tập “Làng Tình Yêu” – ngôi làng của các Lãnh đạo phục vụ với Tình Yêu thương – thân mời các Anh/Chị đã và đang tham gia trên hành trình Khởi nghiệp Đổi mới sáng tạo cùng đồng sáng tạo, đóng góp các giá trị và tình yêu để hoàn thiện cuốn sách.

Sách “Loving Village – Làng Tình Yêu” dự kiến mắt sẽ ra mắt bản in trong năm 2024. Mong rằng cuốn sách sẽ tiếp tục mở rộng với sự chia sẻ của nhiều tác giả, trở thành tài liệu nghiên cứu, học tập trải nghiệm các câu chuyện thành công lẫn thách thức, và trên hết là sự chia sẻ, kết nối Yêu thương, lòng trắc ẩn, sự đồng cảm của  những nhà lãnh đạo  cống hiến, phụng sự trong Hệ sinh thái Khởi nghiệp Đổi mới sáng tạo.

Hãy cùng gia nhập Làng Tình Yêu, chia sẻ trải nghiệm với chúng tôi  và gởi về Ban Biên tập trang tin Đổi mới sáng tạo VN Innovation Champions.

Trân trọng,

Ban Biên tập Làng Tình Yêu – VN Innovation Champions

Dương Tường Nhi

Đối tác