VN Innovation Champions
1

Cuộc thi Design Thinking Open Innovation 2023 – Khơi nguồn sáng tạo


Sáng ngày 30/06/2023 Chương trình Chào đón Ban Cố vấn, Nhà huấn luyện, Ban giám khảo, Mentor, Các đơn vị đồng hành tổ chức, các Đơn vị Bảo trợ, Nhà đầu tư, Nhà tài trợ Cuộc thi Design Thinking Open Innovation 2023 đã diễn ra thành công tại Văn phòng Tòa soạn Tạp chí Kinh tế Sài Gòn. Chương trình này là một bước quan trọng trong quá trình phát triển và thúc đẩy sự đổi mới sáng tạo trong lĩnh vực Tư duy thiết kế.
Ban Cố vấn, Nhà huấn luyện, Ban giám khảo, Mentor, Các đơn vị đồng hành tổ chức, các đơn vị bảo trợ, Nhà đầu tư, Nhà tài trợ cuộc thi đã được chào đón và gặp gỡ để tạo ra một môi trường thân thiện và đầy cảm hứng. Các phần trong chương trình đã mang đến sự giao lưu, trao đổi kinh nghiệm giữa các chuyên gia, nhà lãnh đạo, và những người có chung niềm đam mê với Design Thinking.’
Một sự kiện quan trọng đã diễn ra là Lễ ký kết hợp tác giữa Làng tư duy Thiết kế đổi mới sáng tạo – TECHFES VN với các Nhà tài trợ, Nhà đầu tư, Các đơn vị đồng hành tổ chức cuộc thi. Việc ký kết hợp tác này mở ra cơ hội phát triển hệ sinh thái Đổi mới sáng tạo và Thiết kế đổi mới tại Việt Nam, góp phần thúc đẩy sự phát triển của ngành công nghiệp sáng tạo và kinh tế số.
Ngoài ra, các đơn vị Bảo trợ truyền thông cũng đã tham gia chương trình, trong đó có VN Innovation Champions (VNIC). Sự tham gia của các đơn vị Báo chí đã giúp tăng cường sự lan tỏa và tạo sự chú ý đối với cuộc thi Design Thinking Open Innovation 2023.
 
Trước đó, sau một tháng phát động, cuộc thi Design Thinking Open Innovation 2023 đã nhận được hồ sơ của 100 dự án tham gia. Ban tổ chức và Ban Giám khảo đã tiến hành lựa chọn và sơ loại 94 dự án để tiếp tục tham gia vào vòng Bán kết. Trong suốt cuộc thi, các dự án sẽ được hỗ trợ và hướng dẫn bởi đội ngũ Huấn luyện và Mentor của chương trình. Đây là một cơ hội quý báu để các thí sinh tiếp cận với các chuyên gia có kinh nghiệm và nhận được sự tư vấn, hỗ trợ để phát triển ý tưởng của mình thành hiện thực.
Cuộc thi Design Thinking Open Innovation 2023 đang trở thành một sân chơi quan trọng và đáng chú ý trong lĩnh vực Tư duy thiết kế và đổi mới sáng tạo tại Việt Nam. Nó không chỉ tạo ra cơ hội cho các doanh nghiệp khởi nghiệp và các tư duy sáng tạo khám phá và phát triển ý tưởng, mà còn đóng góp vào sự phát triển bền vững của hệ sinh thái Đổi mới sáng tạo và Tư duy Thiết kế đổi mới của Việt Nam.
YB (VIC)
Tags :

Đối tác