VN Innovation Champions
1

Sáng Tạo và Đổi Mới cùng Design Thinking

Sáng tạo và đổi mới là thách thức lớn nhất của Doanh nghiệp. Làm thế nào để sáng tạo, đổi mới, tạo ra sản phẩm, dịch vụ đáp ứng được thị trường mới và lớn hơn, giúp doanh nghiệp liên tục phát triển bền vững?

Chương trình “Hỗ trợ Doanh nghiệp Đổi mới sáng tạo và Tạo tác động” các tỉnh Tây Nguyên đã diễn ra buổi Huấn luyện đầu tiên vào ngày 26.10.2023 (Online) với chủ đề “Design Thinking – Bản đ dẫn lối Đổi mới sáng tạo”.

Chương trình có sự tham dự từ các Doanh nghiệp đến từ 4 tỉnh Tây Nguyên: Dak Nông, Dak Lak, Gia Lai, Kon Tum. Đây là lần đầu tiên các Doanh nghiệp tiếp cận phương pháp đổi mới sáng tạo rất thực tiễn đã được ứng dụng ở nhiều công ty lớn trên thế giới.

Các Doanh nghiệp tham gia học tập tất cả các buổi huấn luyện trong chương trình sẽ có thêm kiến thức để ứng dụng đổi mới sáng tạo và tích hợp các mục tiêu phát triển bền vững (SDGs) vào hoạt động kinh doanh, cùng cơ hội tham gia Chương trình DT Accelerator Program với sự đầu tư của Quỹ DIF (DIF Fund)

Ông Huỳnh Hữu Tài (bên trái) – Design Thinking Practitioner

 

 

Chương trình Hỗ trợ Doanh nghiệp bao gồm:

  • Huấn luyện (online): chương trình huấn luyện mở rộng dành cho tất cả Doanh nghiệp các tỉnh Tây nguyên
  • Mentor 1:1 (dành cho một số Doanh nghiệp tiềm năng, được tuyển chọn có điều kiện)
  • Tham quan thực tế
  • Tặng và hỗ trợ tư vấn sử dụng giải pháp, dịch vụ, sản phẩm

Chương trình được tổ chức bởi Làng Design Thinking – Techfest Việt Nam, phối hợp tổ chức, triển khai cùng Công ty Diamond Innovation Forest, Innovation & Impact Center – IIC và sự hỗ trợ của MetaUni, DIF Fund.

Thông tin về chương trình: https://vnchampions.com/pre-accelerate-pprogram-chuong-trinh-ho-tro-doanh-nghiep-doi-moi-sang-tao-tao-tac-dong-cac-tinh-tay-nguyen/

Thông tin Trainer Ông Huỳnh Hữu Tài: https://dif.com.vn/ng-huynh-huu-tai-design-thinking-practitioner-founder-cong-ty-wetransform-2984/

Link đăng ký tham gia chương trình Huấn luyện: https://forms.gle/sgEyVJVfKGNpJ3J67

Đối tác