VN Innovation Champions
1

ThS. Nguyễn Châu Linh – Thành viên Nhóm Sáng lập (Founding Members) HCMC Local Talent Network – Đồng Trưởng Làng Design Thinking – CEO/Co-Founder Tập đoàn Hành trình Kim Cương

Bà Nguyễn Châu Linh (1980) được mệnh danh là “Nữ Lãnh đạo với bàn tay thép bọc nhung” với ước mơ giúp cho tất mọi người xung quanh được hạnh phúc.

Để hiểu mình, hiểu người, Bà không ngừng nỗ lực nghiên cứu và luôn tâm niệm học tập là hành trình trọn đời. Do đó, ngoài việc tiếp tục phát triển chuyên môn, Bà còn học trực tiếp từ các vị thầy lớn như John Maxwell, Robert Kiyosaki, Tony Robin… hay gián tiếp từ sách, từ các khóa học được phát triển trên nền tảng tri thức của các thầy Dale Carnegie, Franklin Covey, Thiền sư Thích Nhất Hạnh, Mẹ Theresa… và cảm thụ chân lý từ các tôn giáo để hiểu về quy luật vận hành của tự nhiên, sức mạnh của năng lượng tích cực.

Với vai trò là một nhà đào tạo, từng là giảng viên tiếng Anh tại Đại học Hải Phòng, cho đến hôm nay, Bà luôn đổi mới sáng tạo trong cách dạy và học giúp học sinh, sinh viên tìm được phương pháp học hiệu quả, thích hợp với khả năng và hoàn cảnh riêng. Hiện nay, với vị trí Chủ tịch Học viện Thương hiệu Kim cương, vẫn với tinh thần làm mới việc dạy và học, Bà thú vị hóa các vai trò Mentor, Diễn giả trong lĩnh vực đào tạo phát triển bản thân và tư vấn, đóng gói, truyền thông các câu chuyện thương hiệu di sản, tinh hoa trong bốn nhóm Quốc hiệu – Tộc hiệu – Thương hiệu – Nhân hiệu. Bà cũng là người khởi xướng, là Trưởng Ban tổ chức Giải thưởng Brand Review Award và Dự án kiến tạo Elite Young Leader Force with Noble Spirit & Kind Root.

Với vai trò là một doanh nhân, một lãnh đạo cấp cao của tổ chức, Phó CT, Phó TGĐ Asia Dragon Capital (ADC), Phó CT, Tổng GĐ Tập đoàn Hành trình Kim cương (DJC) (Web | Ios | Android), Bà đã cùng đội nhóm xây dựng chiến lược, lập kế hoạch kinh doanh, kiến tạo văn hóa xanh ngọc cho tổ chức, thực hiện các hoạt động cộng đồng và đưa doanh nghiệp của mình đạt được những thành tựu đáng kể.

Bà Nguyễn Châu Linh còn dành thời gian, tâm huyết tham gia, giữ các vai trò Ủy viên Hội đồng Sách Doanh nhân, Ủy viên Hội đồng Viện Lịch sử Dòng họ, Ủy viên BCH, Phó Văn phòng Phân ban Hợp tác & Phát triển Văn hóa Phật giáo – GHPGVN, Trưởng Ban Đối ngoại & Quan hệ công chúng Hội Chất lượng TP HCM (VQAH), Đồng Trưởng Làng Design Thinking Techfest VN… Bên cạnh đó, Bà còn tham gia viết báo, viết sách và triển khai các dự án xuất bản sách.

Link profile: https://dif.com.vn/thac-si-ngon-ngu-nguyen-chau-linh-ong-truong-lang-tu-duy-thiet-ke-ceo-co-founder-tap-doan-hanh-trinh-kim-cuong-thu-vien-so-100-nam-thanh-vien-sang-lap-hcmc-local-talent-network-3018/

Đối tác