VN Innovation Champions
1

Ứng dụng Công nghệ xanh GREEN HITECH SYSTEM (GHS) sau thu hoạch nông sản

Cuộc sống con người hiện nay dựa vào nền khoa học công nghệ phát triển vượt bậc nhằm tạo cho con người có một cuộc sống tiện lợi, đa dạng, phong phú. Tuy nhiên, sự tiến bộ không được kiểm soát đã tạo ra môi trường bị ô nhiễm, nông sản, thực phẩm chứa nhiều chất nguy hại tác động rất lớn đến sức khỏe con người. Điều đó đã đặt ra nhiều vấn đề cho người sản xuất và người tiêu dùng: làm thế nào các sản phẩm đến với người tiêu dùng được an toàn , không ảnh hưởng xấu đến sức khỏe ?

ThS.Hứa Phú Doãn – P.CT Hiệp hội Thiết bị Y tế TP.HCM

       Hiện nay, Việt Nam đã áp dụng tiêu chuẩn quản lý VietGap, nuôi trồng, sản xuất thực phẩm nông sản sạch nhằm mở rộng thị trường tiêu dùng trong nước cũng như mở rộng quy mô xuất khẩu. Sau quá trình thu mua, nông sản và thực phẩm cần được sơ chế, khử trùng và đóng gói theo tiêu chuẩn quản lý sạch, lâu, đảm bảo chất dinh dưỡng trong nông sản, thực phẩm.
Hệ thống Công nghệ Xanh Green Hitech System sau thu hoạch với các ứng dụng công nghệ tiên tiến nhằm làm sạch nông sản , thực phẩm bằng hệ thống tẩy rửa siêu âm kết hợp thiết bị tiệt trùng UV, ozone, điều khiển bằng vi xử lý, gần như không để lại bất cứ độc tố nào, đồng thời sẽ giúp sản phẩm tươi và giữ được chất lượng lâu hơn.

Hệ thống Công Nghệ Xanh GHS sau thu hoạch sản xuất tại Việt Nam với giá thành thấp, đảm bảo chất lượng sẽ đáp ứng được nhu cầu sản xuất, bảo quản nông sản, thực phẩm trong nước và xuất khẩu của ngành nông nghiệp.

Thông tin liên hệ: Làng Design Thinking
ĐT: 0903 854 029

Đối tác