VN Innovation Champions
1

LÀNG DESIGN THINKING VỚI TÔNG MÀU TÍM – MÀU CỦA SỰ SÁNG TẠO & TÌNH YÊU

Trong dải tần số theo nghiên cứu của TS.David R.Hawkins – Tác giả cuốn sách Power vs Force, màu tím là màu ở tần số năng lượng cao nhất, là tần số của sự khai sáng, của hạnh phúc, tình yêu thương, sự sáng tạo và bình an.

Từ khi ra mắt Làng Design Thinking vào ngày 4/8/2022, Làng đã xác định dùng màu tím làm màu của logo. Phương pháp sáng tạo Design Thinking bắt đầu bằng Empathy – là sự đồng cảm, là tình yêu, lấy con người làm trọng tâm, và cũng là tầm nhìn, giá trị cốt lõi của Làng với 3 chữ C: Community – Compassion – Creativity.

Sau 15 tháng hoạt động, Làng Design Thinking đã hội tụ được nhiều chuyên gia có chuyên môn sâu trong các lĩnh vực khác nhau, những người khao khát cống hiến vì sự phát triển chung của xã hội, các startup sáng tạo.

 

“Tinh hoa Hội tụ” không chỉ là tên chủ đề của Sự kiện tại Techfest VN vào ngày 23/11/2023 mà còn mang ý nghĩa sâu xa hơn, đó là niềm mong ước Hệ sinh thái Đổi mới sáng tạo của VN hội tụ những tinh hoa để tạo sự bứt phá trong năm 2024.

Tinh hoa Hội tụ” là Dự án tìm kiếm những nhân tố sáng tạo, những người có chuyên môn sâu ở những lĩnh vực khác nhau và những người có tình yêu lớn – đó là lòng yêu nước – cùng nhau cam kết, học tập phát triển để trở thành Champions, Innovators hay Keystone Model (Nhân vật chủ chốt – theo cách gọi trong sách Rừng Mưa).

Hy vọng trong năm 2024, Làng Design Thinking sẽ hội tụ nhiều tinh hoa, cùng nhau cam kết đồng hành phát triển mạng lưới VN Innovators Network – VIN

Thông tin liên quan:

Sự kiện Tinh hoa Hội tụ Techfest VN 2023

https://vnchampions.com/su-kien-tinh-hoa-hoi-tu-tai-techfest-whise-2023/

https://vnchampions.com/su-kien-tinh-hoa-hoi-tu-tai-techfest-vn-whise-2023/

Thông tin về sự kiện trên Fanpage Techfest VN

https://m.facebook.com/story.php?story_fbid=pfbid0TFkkJLHkZ4ZH7u2ikWLnQDdjH2oapPZuxpurxEtHA9TTza6rmL5ceUmwBxuB46WKl&id=100064556355309&mibextid=UyTHkb

Thông tin về chương trình tổng thể TECHFEST – WHISE 2023

https://whise.vn/

Dự án sách “Làng Tình Yêu”

https://vnchampions.com/tat-ca-nhung-gi-co-gia-tri-deu-tu-trai-tim-nay-ma-ra/

Lòng Yêu nước

https://vnchampions.com/long-yeu-nuoc/

Đối tác