VN Innovation Champions
1

Sự kiện TINH HOA HỘI TỤ tại TECHFEST – WHISE 2023

Thời gian: 13:30 -17:30 – Thứ năm, ngày 23.11.2023

Tầng 02 – Hội trường Thành Ủy –  111 Bà Huyện Thanh Quan – Quận 3, TP.HCM

Thế giới ngày nay đã thay đổi rất nhanh và khác so nhiều so với hai năm trước. Cơ hội đổi mới là vô tận và sẽ có nhiều cơ hội hơn nữa đến với chúng ta.Vậy làm thế nào các Doanh nghiệp có thể sáng tạo vào đổi mới?

Con người chỉ có thể khai phóng (unlock) năng lực sáng tạo, lòng trắc ẩn và tất cả khả năng tiềm ẩn khác khi được đặt trong một môi trường nhân văn và triết lý sống cao đẹp.

Design Thinking là phương pháp sáng tạo lấy con người làm trọng tâm cho tất cả vấn đề cần giải quyết. Trọng tâm của Design Thinking – Tư duy thiết kế là xác định nhu cầu chưa được đáp ứng của khách hàng. Lòng trắc ẩn đòi hỏi sự quan sát và phân tích khách quan.

 

Để đổi mới, mỗi chúng ta nên dành ít thời gian hơn cho nhu cầu và ý tưởng của riêng mình mà thay vào đó hãy dành nhiều thời gian hơn để lắng nghe và quan sát suy nghĩ, cảm xúc và hành vi của người khác, đây chính tư duy mới, cách sống mới.

Tinh hoa Hội tụ tập hợp những con người có tư duy đổi mới để cùng nhau kiến tạo nên những giá trị mới tác động cho sự thay đổi của cuộc sống và hệ sinh thái khởi nghiệp đổi mới sáng tạo tại VN.

 

Impact Village Techfest Việt Nam 2023, là nơi lan toả những giá trị của Doanh nghiệp khởi nghiệp tạo tác động. Làng Impact là điểm tựa quan trọng giúp doanh nghiệp tạo tác động củng cố vị thế và phát triển trong hệ sinh thái kinh tế – xã hội Việt Nam.

Với thông điệp “Thích ứng – Đổi mới – Tạo tác động”, Impact Village mang đến một loạt các sự kiện như tổ chức các cuộc thi khởi nghiệp tạo tác động, triển lãm sản phẩm, hội nghị kết nối đầu tư, tọa đàm chính sách và hội thảo quốc gia. Đây là cơ hội kết nối cộng đồng khởi nghiệp và xây dựng đòn bẩy để vượt qua thách thức, đồng thời thúc đẩy sự đổi mới và tác động tích cực trong cộng đồng khởi nghiệp Việt Nam.

Sự kiện Tinh hoa Hội tụ do Làng Design Thinking và Làng Impact phối hợp thực hiện trong khuôn khổ ngày hội TECHFEST – WHISE 2023 diễn ra từ ngày 23-25/11/2023 tại TP.HCM

Link đăng ký tham dự: https://forms.gle/UZyX2EXgj47yRTR79

Bài viết liên quan:

https://vnchampions.com/tinh-hoa-hoi-tu-kien-tao-moi-truong-thuc-day-sang-tao-doi-moi/

https://vnchampions.com/tat-ca-nhung-gi-co-gia-tri-deu-tu-trai-tim-nay-ma-ra/

https://vnchampions.com/category/rung-mua/ 

https://m.facebook.com/story.php?story_fbid=pfbid0TFkkJLHkZ4ZH7u2ikWLnQDdjH2oapPZuxpurxEtHA9TTza6rmL5ceUmwBxuB46WKl&id=100064556355309&mibextid=UyTHkb

 

Đối tác