VN Innovation Champions
1

LỄ RA MẮT DAK LAK LOCAL TALENT NETWORK

Ngày 19.07.2024, tại TP. Buôn Ma Thuột, Tỉnh Dak Lak, Dak Lak Local Talent Network sẽ chính thức ra mắt tại Đường sách Cafe Buôn Ma Thuột – Số 2 Phan Chu Trinh, Tỉnh Dak Lak.

Sự kiện được tổ chức bởi Làng Design Thinking – Techfest VN, Trung tâm đổi mới sáng tạo và tạo tác động – Innovation & Impact Center – IIC thuộc Viện Phát triển Kinh tế số Việt Nam, Học viện Huấn luyện Năng suất PCA và Dak Lak Innovation Hub.

Sau TP. HCM, Dak Lak là địa phương tiếp theo đã tập trung phát triển, thu hút nguồn lực những con người mới cùng tham gia cống hiến hệ sinh thái đổi mới sáng tạo – Techfest Quốc gia.

Trong những năm qua, chúng ta đã chứng kiến các tiến bộ vượt bậc trong công nghệ được thúc đẩy bởi các cá nhân, các nhóm và các startup, công ty tài năng.

Để có thể giải quyết những thách thức lớn hiện nay một cách sáng tạo, sự liên kết, cộng tác mạnh mẽ giữa những tài năng đa ngành, đa lĩnh vực là điều kiện tiên quyết. Vì vậy, con người quan trọng hơn ý tưởng khi thực hiện đổi mới.

Với mục tiêu “Hội tụ tinh hoa”, kiến tạo môi trường sáng tạo và đổi mới, giải quyết các thách thức và phát huy tiềm năng địa phương bằng cách ứng dụng phương pháp đổi mới sáng tạo Design Thinking (Tư duy Thiết kế), Vietnam Local Talent Network – mạng lưới liên kết tài năng sáng tạo tại địa phương là giải pháp cần thiết hiện nay vì tất cả địa phương đang cần nguồn lực quan trọng là con người.

Đăng ký tham gia sự kiện Lễ ra mắt Dak Lak Local Talent Network ngày 19.07.2024:

https://forms.gle/wJqDqWCKMuLnp7ET7

Lễ ra mắt HCMC Local Talent Network:

https://vnchampions.com/hcmc-local-talent-network-cu-hich-moi-cho-doi-moi-sang-tao/

Đổi mới sáng tạo trong mô hình cộng đồng:

https://vnchampions.com/local-talent-network-doi-moi-sang-tao-trong-mo-hinh-cong-dong/

Link, bài liên quan:

Tham gia Mạng lưới VN Local Talent Network:

Kênh truyền thông và thông tin của Làng Design Thinking:

Kênh truyền thông của Techfest:

Ban biên tập VNIC

Đối tác