VN Innovation Champions
1

TS. Nguyễn Trung Hòa – Giám đốc Trung tâm Đào tạo & Hợp tác Quốc tế – Trường Cao Đẳng Công thương miền Trung

Tôi là Nguyễn Trung Hòa, sinh năm 1979, hiện đang sinh sống tại TP. Tuy Hòa, Phú Yên. Với hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực giáo dục và công nghệ, tôi hiện đảm nhiệm vị trí Giám đốc TT Đào tạo & Hợp tác Quốc tế tại Trường CĐ Công Thương miền Trung.

Hành trình học tập và nghiên cứu của tôi đã đưa tôi đến với tấm bằng Tiến sĩ Ngành Kỹ thuật & Khoa học quản lý, ĐH Bách Khoa – Côn Minh, Trung Quốc và Thạc sĩ Ngành Tự động hóa, Học viện kỹ thuật quân sự. Với niềm đam mềm, học tập, cập nhật kiến thức liên tục tôi đã có nhiều đóng góp và cống hiến cho cơ quan mình đang công tác và cộng đồng trong lĩnh vực truyền thông, marketing, công nghệ, chuyển đổi số và trí tuệ nhân tạo ứng dụng hỗ trợ trong công việc.

Với vai trò là thành viên Ban chiến lược của Trường CĐ Công Thương Miền Trung, xây dựng, tư vấn và đề xuất chiến lược xây dựng thương hiệu cho Trường, bắt đầu từ 2014 tôi đã giúp Trường có những bước phát triển đột phá về hình ảnh và nhận diện thương hiệu trong cộng đồng.

Bên cạnh đó tôi còn là tác giả của “Đề án phát triển trường học thông minh giai đoạn 2021-2025 và tầm nhìn đến 2035” của Trường, triển khai các giải pháp ứng dụng công nghệ cho trường và thực hiện công tác chuyển đổi số cho Trường, từng bước đạt mục tiêu theo kế hoạch của đề án.

Trong mùa dịch Covid -19, tôi đã triển khai các giải pháp công nghệ hỗ trợ cho trên 5000 giáo viên và trên 100.000 học sinh sinh viên các trường học từ cấp mầm non cho tới, cao đẳng, đại học trên toàn quốc (trong đó có cả Trường CĐ Công Thương miền Trung) vận dụng vượt qua thời kỳ cách ly hiệu quả.

Với những hiểu biết và kỹ năng của mình tôi đã  thực hiện trên 20 khóa đào tạo về thực hành chuyển đổi số, vận dụng công nghệ trong công tác truyền thông, marketing xây dựng thương hiệu và gia tăng hiệu quả trong kinh doanh cho các tổ chức là huyện đoàn, tỉnh đoàn, hội phụ nữ trong và ngoài tỉnh Phú Yên.

Trước sự phát triển mạnh mẽ của trí tuệ nhân tạo, tôi cũng đã kịp thời tiếp cận, học tập và nhanh chóng triển khai trên 30 khóa đào tạo và huấn luyện cho cộng đồng trên toàn quốc thực hành sử dụng trí tuệ nhân tạo cho lãnh đạo, giáo viên, trường học các cấp, người làm kinh doanh và doanh nghiệp ứng dụng vào công việc chuyên môn, quản lý đơn vị hiệu quả.

Bằng niềm đam mề và muốn hỗ trợ cho cộng đồng, tôi đặt mục tiêu mình sẽ trở thành nhà đào tạo, chia sẻ, hướng dẫn cho 1 triệu người là cá nhân, tổ chức và doanh nghiệp biết cách vận dụng các kiến thức, kỹ năng, trí tuệ nhân tạo để: làm truyền thông, marketing, xây dựng thương hiệu; ứng dụng công nghệ trong tự động hóa quản lý và vận hành công việc của cá nhân, tổ chức một cách tốt nhất và mang lại những sự cải tiến hiệu quả hơn trong tương lai.

Tôi luôn tâm niệm rằng “Kiến thức và kỹ năng là chìa khóa để mở ra cánh cửa thành công.” Với năng lực và niềm đam mê của mình, tôi cam kết sẽ luôn đồng hành cùng các cá nhân và tổ chức  để chia sẻ kiến thức và kinh nghiệm của mình nhằm góp một phần để giúp cho đất nước Việt Nam của chúng ta ngày càng phát triển và phồn thịnh hơn.

 

Đối tác