VN Innovation Champions
1

TS. Nguyễn Thị Hạnh – Giảng viên chính – Mentor Khởi nghiệp – Trường Đại Học Quy Nhơn

TS. Nguyễn Thị Hạnh hiện là Giảng viên chính của Khoa Tài chính – Ngân hàng và Quản trị kinh doanh, Trường Đại học Quy Nhơn, và là Mentor Khởi nghiệp đổi mới sáng tạo của Tỉnh Bình Định.

Với chuyên môn về Quản trị kinh doanh và Kinh tế du lịch, cùng 7 năm kinh nghiệm quản lý nhà nước về du lịch và hơn 20 năm là giảng viên giảng dạy – nghiên cứu về quản trị tổ chức, quản trị chiến lược, hành vi tổ chức, phân tích hiệu quả, quản trị đổi mới, phân tích chuỗi giá trị, TS. Nguyễn Thị Hạnh đã có nhiều đóng góp trong việc triển nguồn nhân lực quản lý ở địa phương và các tỉnh thành khác. Cô có nhiều công trình nghiên cứu được công bố trên các tạp chí, hội nghị, hội thảo trong nước và quốc tế.

Bên cạnh đó, những kinh nghiệm trong hoạt động đầu tư và kinh doanh đã hỗ trợ cho TS. Nguyễn Thị Hạnh trong việc thiết kế các bài giảng của Cô phong phú và đa dạng thực tế trong nghiên cứu khoa học.

Tham gia làm giảng dạy khởi nghiệp và làm Cố vấn khởi nghiệp trong trường Đại học và ở địa phương, TS. Nguyễn Thị Hạnh đã đồng hành cùng sinh viên trong trường và các startup ở địa phương vượt qua những khó khăn, trở ngại trong hành trình khởi nghiệp và phát triển hoạt động kinh doanh. Cô là nhà giáo và là Cố vấn thân thiện với nhiều chia sẻ hữu ích, truyền cảm hứng kinh doanh, khởi nghiệp cho rất nhiều sinh viên, học viên cao học và startup.

Link profile: https://dif.com.vn/ts-nguyen-thi-hanh-ong-truong-lang-design-thinking-giang-vien-khoa-tai-chinh-ngan-hang-va-quan-tri-kinh-doanh-truong-ai-hoc-quy-nhon-3037/

Đối tác