VN Innovation Champions
1

Anh Phạm Việt Hùng – Giám đốc Công ty DalaHub International

Tôi tên là Phạm Việt Hùng, nhà sáng lập Công ty TNHH DalaHub International. Công ty DalaHub được UBND tỉnh Lâm Đồng công nhận là Dự án khởi nghiệp đổi mới sáng tạo. Hiện tại tôi đang tham gia cộng đồng trong vai trò P.Chủ tịch CLB Thanh niên khởi nghiệp và P.Chủ tịch CLB OCOP Lâm Đồng.

Từ khi ngồi trên ghế nhà trường, tôi đã có cơ hội tham gia các đoàn xúc tiến thương mại tại các tỉnh như Quảng Ninh, Đà Nẵng, Hà Nội, TP Hồ Chí Minh,… có cơ hội tìm hiểu thị trường, đã trăn trở với nông nghiệp Việt Nam tại sao mãi quanh quẩn một vòng tròn “ được giá mất mùa – được mùa thì mất giá”.

Sau khi tốt nghiệp trường Đại học Đà Lạt, tôi làm việc tại Trung tâm giống và vật tư – Sở NN & PTNT tỉnh Lâm Đồng. Với những hiểu biết trong quá trình làm việc, khi thành lập Công ty DalaHub, tôi mang trong mình ước mơ xây dựng Tây Nguyên thành vùng nguyên liệu chất lượng cao để hàng hóa nông sản có thể xuất khẩu ra các thị trường quốc tế.

JUST DO IT – Hãy bắt tay vào những hành động cụ thể để Việt Nam có trở thành một đất nước phát triển. Không phải bây giờ thì khi nào ?

Đối tác