VN Innovation Champions
1

TS. David Vũ – Nhà Sáng chế Phát triển hóa chất & Vật liệu Sinh học – Công ty Kamterter Product, L.L.C (USA)

Tiến sĩ David Vũ Sinh năm 1968, đang sinh sống và làm việc tại tiểu bang Nebraska, USA. Đã hoàn thành chương trình đào tạo ngành địa chất công trình thủy văn Đại Học Khoa Học Tự Nhiên Thành Phố Hồ Chí Minh năm 1991. Tốt nghiệp Tiến sĩ Vật Liệu ngành Hóa kỹ thuật tại Đại Học Nebraska-Lincoln USA năm 2005.

Hiện tại đang làm việc cho Công ty Kamterter Product LLC, USA 25 năm. Kinh nghiệm trong các lĩnh vực ứng dụng công nghệ nano, nhũ tương trong y tế, chất xúc tác, hóa chất, tinh dầu, nông nghiệp, và cơ khí; sở hữu 28 bằng sáng chế Mỹ, quốc tế thuộc các lĩnh vực trên; có 7 bài báo trên các tạp chí khoa học danh tiếng.

Mục tiêu và ước mơ: Mang công nghệ, sáng chế ứng dụng trong lĩnh vực nông nghiệp như xử lý hạt giống, phun thuốc trừ sâu và diệt cỏ, hay các chất kích thích hạt giống/cây trồng chịu được mặn, hạn hán, sâu rầy, phèn và năng suất cao để giúp nền nông nghiệp của Việt Nam phát triển, đỡ phụ thuộc vào nước ngoài, tiết kiệm thời gian và chi phí trong sản xuất cũng như bảo vệ an toàn môi trường và sức khỏe cho cộng đồng.

Sẵn sàng chia sẻ kinh nghiệm và kiến thức, trao đổi công nghệ, hợp tác nghiên cứu và phát triển doanh nghiệp.

Triết lý: “Kiến thức không bao giờ giảm đi khi được chia sẻ, chỉ tăng lên khi được lan truyền.” – Socrates (Hy Lạp)

Link profile: https://dif.com.vn/tien-si-david-vu-phat-trien-hoa-chat-vat-lieu-sinh-hoc-phat-trien-phan-mem-3028/

Đối tác