VN Innovation Champions
1

ThS. Phạm Hùng Anh – Trưởng phòng Đào tạo Công tác HSSV – Trường Cao Đẳng Nghề Phú Yên

Tôi tên Phạm Hùng Anh, tốt nghiệp trường ĐH Sư phạm Kỹ thuật TP. HCM chuyên ngành Cơ khí chế tạo máy, sau đó hoàn thành chương trình Thạc sĩ chuyên ngành Công nghệ chế tạo máy vào năm 2009. Sau khi ra trường, tôi đã đồng hành cùng với Trường Cao đẳng Nghề Phú Yên đến nay tròn 15 năm. Tôi đã trải qua nhiều vị trí công việc, từ Giảng viên đến Quản lý.

Tôi rất vinh dự vì trong thời gian công tác bản đã đóng góp vào những bước phát triển của nhà trường. Đến nay, Trường Cao đẳng Nghề Phú Yên là một trong những cơ sở Giáo dục nghề nghiệp có vị thế ở tỉnh. Trong quá trình làm công tác giảng dạy, bản thân tôi có niềm đam mê NCKH, đổi mới sáng tạo. Năm 2019, tôi bảo vệ thành công đề tài KHCN cấp tỉnh.

Ngoài ra, tôi luôn cống hiến vì sự phát triển chung của nhà trườngvà đạt Danh hiệu chiến sĩ thi đua cấp tỉnh, nhiều năm liền nhận bằng khen của UBND tỉnh Phú Yên. Khi làm công tác quản lý, tôi rất thích và đam mê lãnh đạo và điều hành thực hiện những công việc có tính mới, tính sáng tạo, tạo nguồn thu cho nhà trường. Hằng năm luôn đẩy mạnh công tác truyền thông, trong đó có hoạt động khởi nghiệp của HSSV. Tôi cảm thấy rất hạnh phúc khi công sức mình làm ra được tập thể nhà trường công nhận.

Trong công tác quản lý, tôi luôn quan niệm rằng sự thành công của tập thể chính là sự đóng góp công sức của từng nhân viên, nên tôi được nhân viên cấp dưới hết lòng ủng hộ, phối hợp làm việc một cách nhịp nhàng, hiệu quả. Mục tiêu trong của tôi trong quá trình công tác là mang thương hiệu đào tạo nghề của nhà trường vươn xa, kết nối nhà trường với nhiều đối tác; trao được niềm đam mê công việc cho các thành viên. Triết lý của tôi trong công việc: “Khi đơn độc chúng ta làm rất ít, cùng nhau chúng ta có thể tạo ra nhiều thứ.” – Helen Keller

Đối tác