VN Innovation Champions
1

SỨC MẠNH SÁNG TẠO ĐẾN TỪ TÌNH YÊU Caravan Kick off Đồng Nai Innovation 2024

Đổi mới sáng tạo bắt đầu từ tư duy kiến tạo và khả năng chấp nhận sự thay đổi, thích ứng để tiến bộ hơn. Năm 2024 là năm hội tụ nguồn lực, kết nối những tư duy đồng điệu cùng nhau phát triển.

Caravan Kick-off Đồng Nai Innovation 2024 mở đầu cho hành trình đổi mới sáng tạo kết nối các nguồn lực Vùng Đông Nam Bộ, được tổ chức bởi Làng Design Thinking – Techfest VN và Sở Khoa học Công nghệ Tỉnh Đồng Nai trong 2 ngày 26 – 27/01/2024.

Xuất phát tại Sở khoa học và Công nghệ Đồng Nai

 Đoàn Caravan tại rừng cao su ở Đồng Nai

Vượt khoảng 120 phút Caravan bằng đường bộ và đường thuỷ, Đoàn Caravan bao gồm Lãnh đạo, Chuyên viên của Sở Khoa học Đồng Nai và các Doanh nghiệp đến từ Hồ Chí Minh, Đồng Nai, Bà Rịa Vũng tàu đã đến đảo Đào Hoa giữa lòng hồ Trị An, Tỉnh Đồng Nai. Tại đây, mọi người cùng nhau trải nghiệm những khoảnh khắc kết nối từ trái tim rộng mở, chân thành, thông qua các hoạt động đồng sáng tạo, cộng tác ứng dụng Design Thinking và triết lý Rừng Mưa. “Nếu mỗi cá nhân chìa tay ra để kết nối với mọi người sẽ tạo thành mạng lưới của sức mạnh và niềm tin, cùng phát triển tạo nên một tương lai Việt Nam tươi sáng” – Ông Lại Thế Thông – Giám đốc Sở Khoa học Công nghệ Đồng Nai chia sẻ.

Ông Lâm Sơn Hà – Trưởng phòng Quản lý chuyên ngành Sở Khoa Học Công Nghệ Tỉnh Đồng Nai – Innvation Talk

Ông Nguyễn Long Biên – Bí thư Chi đoàn Sở Khoa Học Công Nghệ Tỉnh Đồng Nai – Innovation Talk

Đến Đào Hoa Đảo đúng vào mùa xoài, chẳng những cả đoàn được trải nghiệm các món ăn từ xoài, rượu xoài, được tặng xoài mang về mà còn nhận được sự đón tiếp nồng hậu của hai vợ chồng chủ đảo là Anh Vũ Như Ý – Giám đốc Công ty Minh Ý và Chị Nguyễn Thị Thanh Thanh – Giám đốc CTCP Domilk.

Team building  Đồng Sáng tạo: Empathy – Design Thinking và Rainforest Canvas

Chuyến đi thành công tốt đẹp cũng nhờ sự hỗ trợ nhiệt tình và chuyên nghiệp từ Ban cung đường Caravan của Hội Doanh Nhân Trẻ Tỉnh Đồng Nai.

“Ban Tổ chức đã tổ chức chuyến đi rất ý nghĩa. Duy Hào được kết nối và mở rộng thêm nhiều mối quan hệ chất lượng từ chuyến đi này.” Chia sẻ của Ông Trần Duy Hào – Sáng lập – CEO Công ty Star Global 3D.

Ông Lại Thế Thông – Giám đốc Sở Khoa Học Công Nghệ Tỉnh Đồng Nai ký Cam kết xã hội Rừng Mưa

Đồng Trưởng Làng Design Thinking: Ông Lê Hoàng Dũng và Trần Quốc Bình ký Cam kết Xã hội Rừng Mưa

Bà Nguyễn Thị Trúc Khuyên – Chuyên viên Sở Khoa Học Công Nghệ tỉnh Đồng Nai ký Cam kết Xã hội Rừng Mưa

Ông Đặng Bá Mạnh – Trưởng phòng Tư vấn và Đào tạo – Trung tâm Khoa học và Công nghệ – Sở KH&CN ký Cam kết Xã hội Rừng Mưa

Ông Trần Duy Hào Sáng lập – CEO Công ty Star Global 3D ký Cam kết Xã hội Rừng Mưa

Ông Nguyễn Xuân Nam và Bà Nguyễn Thị Vân Thủy – Hội Doanh nhân Trẻ Tỉnh Đồng Nai ký Cam kết Xã hội Rừng Mưa

“Kiến Hưng rất vui và biết ơn Làng Design Thinking đã có lời mời cho Kiến Hưng được cơ hội trải nghiệm chuyến Caravan. Đây là một trải nghiệm rất thú vị và tuyệt vời hơn là có cơ hội giao lưu, học hỏi cùng các anh chị em đi trong đoàn”. Chia sẻ từ Anh Nguyễn Đoàn Kiến Hưng – Giám đốc Công ty GoTime Holdings, người đã 2 lần tham gia Caravan do Làng Design Thinking tổ chức.

Chương trình Kick off Caravan Đồng Nai 2024 khởi động cho một năm mới 2024 khởi sắc với các hoạt động ứng dụng phương pháp đổi mới sáng tạo Design Thinking và Cam kết Xã hội Rừng mưa.

Link liên quan:

Đăng ký tham gia các hoạt động của Làng Design Thinking

Thông tin về Caravan Kick off 2024 Đồng Nai Innovation:

Dự án Rừng Mưa

Ban biên tập VNC

Đối tác